Vịnh Hạ Long - 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của Thế Giới

Cập nhật: 07/03/2015 10:14 - Lượt xem: 454

Việt Nam là một đất nước trải dài hình chữ S, với nhiều danh lam thắng cảnh tự nhiên được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất được nằm trong tốp 7 kì quan thiên nhiên của thế giới. Đó là Vịnh Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Chúng ta một lần đến đây là một lần mang dấu ấn suốt cả cuộc đời. Có thể nói Hạ Long là một nơi mà trong cuộc đời mỗi chúng ta đều nên đi qua một lần để chiêm ngưỡng một tác phẩm điêu khắc của thiên nhiên mà tạo hóa đã ban tặng

Hình ảnh Hạ Long nhìn từ trên cao

Hình ảnh Vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao

Từ trên cao nhìn xuống, Vịnh Hạ Long như một bức tranh hoàn toàn sống động với như tên gọi của mình, Hạ Long là vẻ đẹp của một kì quan thế giới. Tương truyền rằng hình ảnh Hạ Long với vô số hòn đảo vây quanh như những hạt ngọc mà rồng đã phun ra. Do vậy, Hạ Long bây giờ vốn đã đẹp lại còn bí ẩn , khiến cho người ta muốn chiêm ngưỡng Chúng ta tham quan và khám phá các Hòn Trống Mái, Hòn Con Cóc, Hang Sửng Sốt, Hang Đầu Gỗ v.v… và vô số địa điểm tham quan khác .Không chỉ hấp dẫn du khách ma Hạ Long còn ẩn chứa những điều thú vị về hệ thống sinh thái của rừng, biển…

Khi đặt chân đến đây, bản mỗi chúng ta mới biết nơi đây làm say lòng người bới một màu xanh đằm thắm : màu xanh biếc của biển xanh lam của núi ,xanh lục của trời, màu xanh trẻ trung của tương lai đầy sức sống.

Tóm lại ,bất kì du khách nào đặt chân đến đây, chúng ta sẽ cảm nhận như một dải lụa xanh dài vô tận, say đắm trong một thế giới tiên cảnh. Quả thật trong mỗi chúng ta khi đến đây là đã có dịp lưu giữ nơi tiên cảnh này những bức ảnh đẹp nhất để lưu lại chuyến tham quan tour Hạ Long để chia sẽ vối tất cả bạn bè và người thân trong những ngày tham quan nơi đây.